5 lưu khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại cho đơn vị kinh doanh

5/5 - (2 votes)

Nhằm bắt kịp khuynh hướng thời kỳ số hóa, việc chọn lọc các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều tổ chức tìm hiểu. Tuy nhiên, để chọn lựa được một đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài phù hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn lựa.

Vì vậy hãy để OMICall mang đến cho bạn một vài lưu ý trong việc tìm đến dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho thích hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có khi ứng dụng dịch vụ này.

5 lưu khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại cho đơn vị kinh doanh
5 lưu khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại cho đơn vị kinh doanh

Xác định chính xác tiêu chí và yêu cầu của công ty

Trước khi thực hiện việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, doanh nghiệp của bạn cần phải hiểu rõ mục tiêu và mong muốn của đơn vị kinh doanh để có thể đưa ra được những quyết định chuẩn xác nhất. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể khai thác được những công dụng mà dịch vụ tổng đài ảo thông minh mang lại và phát triển công việc kinh doanh theo như chiến dịch đưa ra.

Thông thường, một số sản phẩm dịch vụ có vị trí quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất hoạt động của một đơn vị nên cần phải xem xét sáng suốt trước khi đề ra sự tìm hiểu. Đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao tiếp và kết nối giữa tổ chức với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

câu đó chi phí chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các doanh nghiệp đưa ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá quan tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc nhận định về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đáp ứng. Hãy thật kỹ lưỡng cân nhắc về một mức giá thích hợp để vừa tối ưu về giá, vừa mang lại hiệu năng cho công ty.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về công nghệ như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên ưu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ cung cấp quy trình sử dụng sản phẩm tốt và giúp cho tổ chức không bị trì hoãn một số dự định kinh doanh đưa ra.

Giá trị của dịch vụ tổng đài điện thoại
Giá trị của dịch vụ tổng đài điện thoại

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ ứng dụng một sử dụng về dịch vụ tổng đài đa kênh, bạn nên lựa chọn một vài đơn vị cho phép sử dụng rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều trường hợp đa dạng. Để tránh trường hợp không thể trải nghiệm được bởi âm thanh kém chất lượng.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng trực quan sẽ cung cấp cho đơn vị kinh doanh góc nhìn rõ ràng hơn về hành trình trải nghiệm tổng đài ảo thông minh. Việc hiểu rõ được một vài công dụng ứng dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quá trình làm việc và nâng cao hiệu quả trong quá trình vận hành.

Xem xét các lợi ích đi kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các lợi ích theo kèm cũng là một điều đáng quan tâm khi chọn lựa về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài thông minh OMICall với hàng loạt các công dụng công dụng theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một ứng dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một số công dụng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài truyền thống. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột biến kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị triển khai ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên hoang mang về việc chọn lọc một đơn vị uy tín để thực hiện. Cũng như một vài dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Uy tín của đơn vị cung cấp
Uy tín của đơn vị cung cấp

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một số trải nghiệm tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với lưu ý trình bày giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn tổ chức, chúng tôi cam kết chia sẻ cho khách hàng một sản phẩm siêu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài công dụng hàng đầu của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.