Tổng đài tự động là gì?

5/5 - (1 vote)

Ngày nay, tổng đài tự động đang được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Với sự tân tiến AI, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tăng cường hiệu suất làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một phần mềm tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua nội dung đã được ghi âm sẵn chuyên nghiệp, giúp đơn vị kinh doanh gia tăng khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực thích hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động mang đến cho công ty.

Gia tăng khả năng tiếp nhận cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp đơn vị kinh doanh gia tăng khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số kinh doanh.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được giải đáp 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với thương hiệu dễ dàng. Điều này giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng và tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Tối ưu hóa quy trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, giảm thiểu thời gian và chi phí cho đơn vị kinh doanh. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp tăng cường tính hiệu quả và giảm đáng kể thiểu sự cố.

Gia tăng tính linh hoạt

Thương hiệu dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp doanh nghiệp tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và xử lý các cuộc gọi.

Gia tăng khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho đơn vị kinh doanh các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép đơn vị kinh doanh theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Qua đó giúp công ty tăng khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Tại sao marketing tổng thể là yếu tố quan trọng của chiến lược kinh doanh thành công?

Tính năng nổi trội tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, đơn vị kinh doanh không cần phải tốn nhiều nhân viên và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Hệ thống tự động có chức năng chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các tiêu chí như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ trò chuyện giữa khách hàng với  nhân viên thực hiện cuộc gọi và chấm điểm tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, phương pháp Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp thống kê từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, thống kê cụ thể hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, tổng đài sẽ tự động lưu giữ tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, thống kê số liệu chi tiết về cuộc gọi. Đơn vị kinh doanh dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược thích hợp.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng công nghệ AI hàng đầu Việt Nam

 • Vận dụng một số công nghệ AI xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế số hóa, OMICall không ngừng hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp thương hiệu có những trải nghiệm thật nhất về tổng đài OMICall.

Tham khảo: Phần mềm quản lý telesales hiệu quả thời đại 4.0

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động mang đến cho doanh nghiệp. Còn chần chừ gì nữa, thương hiệu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được trợ giúp và lắp đặt hệ thống.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.