Phần mềm gọi điện telesale giúp doanh nghiệp “bùng nổ” doanh số thế nào?

Rate this post

Lắp đặt phần mềm gọi điện telesales vô cùng quan trọng đối với những doanh nghiệp đang có đội ngũ nhân sự hỗ trợ tổng đài. Thế nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình một hệ thống hiện đại và đáp ứng đúng nhu cầu.

Bài viết hôm nay sẽ giúp doanh nghiệp biết hơn về phần mềm gọi điện telesales và những khó khăn khi ứng dụng tổng đài analog cũ.

Phần mềm gọi điện telesales là gì?

Phần mềm gọi điện telesales được thiết lập giúp tổ chức có thể gọi điện tiếp cận, chăm sóc khách hàng với số lượng lớn một cách tối ưu. Không những thế, tính năng này còn giúp người quản lý kiểm soát cuộc gọi ra vào. Đồng thời đánh giá năng lực nhân viên một cách hiệu quả và chính xác nhất

phần mềm gọi điện telesale
phần mềm gọi điện telesale

Khó khăn khi sử dụng tổng đài analog

Làm việc thủ công, không cải thiện được hiệu suất

Nhân viên tổng đài phải quay số thủ công, điều này rất tốn thời gian gọi điện cho khách hàng. Đây là nguyên nhân khiến công ty bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Giao tiếp với khách hàng không hiệu quả

Nhiều kênh kết nối với khách hàng nhưng không kiểm soát được thông tin về chung một nơi. Khách hàng phải nhắc đi nhắc lại vấn đề của mình, điều này tạo ra trải nghiệm người dùng không tốt. Rời rạc thông tin, khó tìm được insight khách hàng.

Quản lý nhân viên bất cập

Công ty sẽ không biết nhân viên telesales đã gọi cho ai, vào lúc nào và kết quả ra sao. Cũng như không giám sát được trạng thái làm việc và phải thống kế báo cáo thủ công theo từng nhân viên.

Hạn chế trong việc quản lý data khách hàng

Không duy trì được sự liên tục trong các hoạt động liên quan như Marketing, CSKH. Không chỉ vậy còn tốn chi phí để tìm kiếm khách hàng mới, trong khi có thể tận dụng được tệp khách hàng cũ.

Không nhận cuộc gọi đồng thời

Điều này vô tình khiến khách hàng bực mình khi gọi mãi mà không ai nhấc máy, vì nhân viên telesales chỉ có thể nhận được một cuộc gọi ngay thời điểm đó.

Tại sao nên dùng giải pháp gọi điện telesales

Áp dụng phần mềm gọi điện telesales giúp tối thiểu chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi triển khai công cụ ngoài việc tối ưu hiệu suất công việc thì tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, cuộc gọi khi được thực hiện thông qua công cụ lại tiết kiệm chi phí so với các cuộc gọi thông thường. Chưa tính đến còn tự động lưu trữ thông tin một cách chính xác.

Tăng năng lực làm việc nhờ phần mềm gọi điện telesales

Khi sử dụng phần mềm, hầu hết các thao tác thủ công đều được tự động hóa. Nhờ vậy, nhân viên telesales làm việc nhanh chóng hơn, xử lý công việc dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Hệ thống sẽ tự động ghi âm và giám sát chất lượng cuộc gọi, vì vậy nhà quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan về việc chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy có những điều chỉnh và cải thiện quy trình chăm sóc, tương tác với khách hàng.

Đánh giá chính xác năng lực công việc của nhân viên

Giám sát, đánh giá năng lực nhân viên là nhiệm vụ rất quan trọng của người quản lý. Tuy nhiên chỉ dựa vào đánh giá qua các báo cáo là chưa đủ. Riêng với phần mềm telesales, mọi thứ được phân tích một cách chuyên sâu và chính xác hơn.

hiệu suất làm việc của nhân viên
hiệu suất làm việc của nhân viên

Giải pháp gọi điện telesales OMICall

OMICall chính là tổng đài đa kênh thông minh giúp công ty “bùng nổ” doanh số nhờ vào tính năng sau:

 • Giám sát – Quản lý nhân viên
 • Trả lời tự động (IVR)
 • Quản lý khách hàng
 • Nhạc chờ doanh nghiệp
 • Phễu chăm sóc khách hàng
 • Phân phối cuộc gọi
 • Kết nối đầu số
 • Gọi nội bộ miễn phí
 • Tạo file ghi âm tự động

Tổng đài OMICall là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ AI hỗ trợ công ty dễ dàng hơn trong hành trình tiếp cận khách hàng. Giải pháp tổng đài chuyên nghiệp, giúp tối ưu chi phí vận hành, cải thiện hiệu quả CSKH, gia tăng khả năng cạnh tranh cho công ty thời đại 4.0.

Tạm kết

Mong là thông qua bài viết này, doanh nghiệp có thể hiểu hơn về tầm quan trọng của phần mềm gọi điện telesales.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài doanh nghiệp OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh