Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

5/5 - (1 vote)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tăng cường sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và công ty. Cụ thể, nó gồm có các hoạt động để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ hài lòng với hành trình mua hàng. Đồng thời dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh hiện tại đem đến khá nhiều điểm có lợi cho công ty, gồm:

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng việc thiết lập một trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, giúp họ thu hút và giữ chân thêm nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành

Trong trường hợp khách hàng có cảm xúc tốt với công ty, họ có thể trở thành khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong tương lai.

Nâng tầm thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tốt chắc chắn có thể tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời mang lại cái lợi bền vững cho công ty.

Tăng doanh số

Khi khách hàng có trải nghiệm tốt, họ có thể có nhu cầu tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người khác. Nhờ đó, góp phần gia tăng doanh số bán hàng.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Vì sao công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bởi Zalo là một trong các hình thức tiếp thị phổ biến và được quan tâm nhất tại Việt Nam. Sau đây là một vài lý do cụ thể:

Tính phổ biến của Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được dùng rộng rãi nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người sử dụng. Vì vậy, Zalo được đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” nhằm tạo dựng nơi tương tác tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty sẽ có khả năng tương tác một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ tương tác cao

Mạng xã hội Zalo giúp công ty kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua tin nhắn. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều này tạo cho công ty có thể gửi thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Tiết kiệm chi phí

Dùng Zalo để tiếp cận với khách hàng là một hình thức giảm chi phí so với những phương pháp tiếp thị truyền thống khác, chẳng hạn như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo bằng hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng Zalo một cách tiện lợi.

Cụ thể, khi sử dụng OMIZCC, doanh nghiệp được mang đến những lợi ích đáng kể gồm có:

Phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC được tính khi cuộc gọi được thực hiện thành công. Ngoài ra, so với phương thức gọi sim thông thường, dịch vụ ZCC giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi rác khiến người dùng điện thoại cảm thấy ái ngại khi có cuộc gọi đến. Tuy nhiên, với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ hiện trên mục người gọi.

Điều này tạo nên độ tin cậy cho người dùng, họ sẽ nhận biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ nhanh chóng ra quyết định có nên trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có khả năng biết khách hàng đã đổi thuê bao, hỗ trợ sự kết nối giữa hai bên diễn ra thuận lợi.

Toàn bộ tính năng đều được tích hợp

ZCC được tích hợp rất nhiều tính năng, chẳng hạn như: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để tăng khả năng nhận biết khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện các cuộc gọi video với khách hàng,nhằmmang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Trước đây, các tổ chức kinh doanh được kết nối với những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài cho phép doanh nghiệp có thể kết nối được với tệp khách hàng tiềm năng, dù cho họ chưa từng biết đến tổ chức kinh doanh.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Lời kết

Thông qua bài viết, hi vọng bạn đọc hiểu rõ tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, đưa ra được sự lựa chọn dịch vụ tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.