Phần mêm quản lý doanh nghiệp là gì? Lợi ích mang lại như thế nào?

Rate this post

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp dần trở nên phổ biến. Nó không chỉ áp dụng cho các tập đoàn lớn mà còn cả những doanh nghiệp SME. Vậy lợi ích của phần mềm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

phần mềm quản lý doanh nghiệp
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là áp dụng công nghệ, giúp nhà quản trị dễ dàng nắm bắt thông tin và đo lường hiệu suất trong kinh doanh. Một số phần mềm còn được thiết kế để nhà quản lý và nhân viên tối ưu thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp có lợi ích gì?

Tối ưu thời gian

So với khi làm việc thủ công, nhân viên mất nhiều thời gian để tổng hợp thông tin. Nhà quản lý hạn chế khi đánh giá nhân sự, độ chính xác thấp. Vì đó, khi áp dụng công nghệ vào quá trình làm việc đã giúp công ty tiết kiệm thời gian hơn.

Nâng cao chất lượng việc làm

Dựa trên hệ thống, mọi công việc của nhân sự đều được hệ thống tự động hóa lưu trữ. Dựa vào thống kê năng suất công việc, chủ tổ chức sẽ có kế hoạch đào tạo hợp lý cho từng nhân sự.

Đảm bảo quy trình chăm sóc khách hàng

Bằng việc lưu trữ trên hệ thống, doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra lại thông tin và có kế hoạch cải thiện dịch vụ CSKH tốt hơn. Do đó tạo được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự

Dựa trên những thông tin được lưu trữ: Thời gian làm việc, nhật ký làm việc, nhiệm vụ, dự án đã tham gia và kết quả. Từ đó, nhà quản lý sẽ bám sát và đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự và phân công công việc phù hợp với từng nhân sự.

đánh giá năng lực đội ngũ
đánh giá năng lực đội ngũ

Phần mềm quản lý doanh nghiệp – OMICall

Tổng đài ảo OMICall là hệ thống đa kênh thông minh, tích hợp nhiều tính năng giúp tổ chức có thể giám sát đội ngũ telesales hùng hậu. Không những thế hệ thống còn kết nối hệ thống CRM, từ đó nhân sự dễ dàng trong việc chăm sóc và tương tác với khách hàng cũ.

Một số tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp quản lý và làm việc hiệu quả:

  • Theo dõi – Giám sát công việc: Giao diện trực quan cho biết trạng thái nhân viên online, offline. Tổ chức dễ dàng đánh giá và phân chia việc thông qua báo cáo từ hệ thống.
  • Phễu CSKH: Phân chia khách hàng theo thứ tự ưu tiên, từ đó đưa ra những ưu đãi phù hợp theo kịch bản phễu.
  • Phiếu ghi (Ticket): Là phiếu yêu cầu hỗ trợ, có thể liên quan tới khách hàng hoặc một yêu cầu hỗ trợ một công việc của cấp trên giao cho cấp dưới.
  • Tạo file ghi âm tự động: Tổ chức dễ dàng tạo file ghi âm cuộc gọi tự động bằng cách nhập nội dung ghi âm và chọn các tùy chọn có sẵn.
  • Giám sát chất lượng cuộc gọi: Các cuộc gọi ra vào được hệ thống tự động chấm điểm dựa trên giọng nói và cảm xúc.
  • Mini – CRM: Lưu trữ thông tin khách hàng, doanh nghiệp có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ cá nhân hóa giải quyết nhu cầu của khách hàng.

OMICall tự hào là dịch vụ được nhiều nhãn hàng lớn sử dụng như: Pet Mart, City Ford, MLand, Van Phuc City,… Ngoài ra, còn có cơ hội trở thành đối tác với BSSC, Digitel, Chili, TOPERP, 1C, Golden Lotus,…

Tạm kết

Không thể phủ nhận rằng phần mềm quản lý doanh nghiệpcông nghệ chuyển đổi số không thể thiếu trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong Quý khách hàng sẽ hiểu rõ về lợi ích quan trọng của phần mềm này.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài doanh nghiệp OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh