Cách Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ Doanh Nghiệp

5/5 - (1 vote)

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm mang lại tác dụng gì cho doanh nghiệp?

Nhạc chờ doanh nghiệp là một hình thức marketing có khá nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm nhờ kết quả được tạo ra từ hình thức này đưa lại.

Cùng eRing tìm hiểu về mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm, cũng như bí kíp xây dựng mẫu kịch bản này cho giải pháp nhạc chờ nhé!

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì?

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là kịch bản đã được làm sẵn nhằm truyền tải nội dung về sản phẩm cho người dùng nhằm đem tới kết quả tối ưu nhất cho hình thức tiếp thị qua nhạc chờ thương hiệu.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Có Thực Sự Hữu Ích?

Tại sao cần sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm cho nhạc chờ?

Mẫu kịch bản quảng cáo được sử dụng cho việc thiết lập nhạc chờ marketing giống như kịch bản quảng cáo cho TVC. Nhờ đó, để thiết lập một bản nhạc chờ như ý, việc thiết lập mẫu kịch bản quảng cáo là cần để tạo nội dung bản nhạc chờ có chiến lược hướng đúng mục tiêu đặt ra.

Một số ưu điểm có được khi dùng mẫu kịch bản quảng cáo, gồm có:

  • Thiết lập bản nhạc chờ thu hút;
  • Tạo lập sự thích thú cho người dùng;
  • Thúc đẩy chuyển đổi khách hàng;

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Bí quyết thiết lập mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm

Để có một mẫu kịch bản quảng cáo đảm bảo tốt nhất, không những chỉ có bước lên kế hoạch, nội dung của kịch bản mà bạn nên nắm vững những điểm quan trọng sau:

Nên phát nhạc chờ trong bao lâu?

Việc giữ cho nhạc chờ quảng cáo ngắn vừa đủ là khá quan trọng. Chẳng hạn, khoảng thời gian lý tưởng là khoảng 60s – vì điều này giúp giữ cho người gọi tập trung. Bản nhạc dài, có khả năng khiến khách hàng tiềm năng bỏ qua và tắt máy.

Tập trung vào chi tiết khiến bạn nghĩ rằng nên đưa tất cả mọi thứ vào nhạc chờ thương hiệu, thế nhưng lời khuyên là hãy làm theo nguyên lý 30/70.

Quy tắc muốn nói rằng bạn sử dụng 30% thời lượng chia sẻ về những sản phẩm chất lượng nhất của mình, 70% kia sẽ chia sẻ về tổ chức kinh doanh của bạn.

Định vị thương hiệu

Từ những giây đầu tiên của bản nhạc chờ của đơn vị kinh doanh bạn, bạn cần xác định rõ ràng doanh nghiệp bạn là ai và sản phẩm/dịch vụ của tổ chức kinh doanh là gì. Trong 30s đầu tiên, chỉ một câu tóm tắt, khách hàng sẽ biết họ cần phải làm gì.

Kết thúc bằng lời kêu gọi hành động

Một trong những quy tắc quảng cáo sản phẩm tốt nhất là kết thúc gồm có một câu CTA (Call To Action) rõ ràng. Bởi đừng nên nghĩ khách hàng của bạn biết phải làm gì khi kết thúc bản nhạc chờ.

Bạn sẽ cần nói cho họ biết bước tiếp theo họ cần làm gì. Chẳng hạn, bạn nên thêm một vài lợi ích hoặc bất cứ điều gì bạn có thể làm cho khách hàng. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy người mua hành động.

Lời kết

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm được xem là cần thiết khi tổ chức kinh doanh muốn tạo ra kết quả từ dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp. Hy vọng bài viết có thể góp phần giúp bạn đọc có thể thiết lập được bản nhạc chờ đạt chất lượng.

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

  • Website: https://ering.vn
  • Hotline: 0901 888 484
  • Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh