Giải pháp tổng đài AI dành cho đơn vị kinh doanh

5/5 - (1 vote)

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại số hóa như ngày nay. Các doanh nghiệp liên tục chuyển mình, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi thương hiệu.

Giải pháp tổng đài AI
Giải pháp tổng đài AI

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là phần mềm ứng dụng trí tuệ AI thông minh, liên hệ và trả lời tự động theo nội dung đã được xây dựng sẵn.

Giải pháp tổng đài AI phù hợp những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,…

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

Triển khai đơn giản

Nếu hệ thống truyền thống khi sử dụng phải cài hệ thống vật lý cố định tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về doanh nghiệp,… thì tổng đài đa kênh ứng dụng AI chỉ cần kết nối thiết bị trực tiếp qua trực tuyến, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Hệ thống AI dễ dàng thực hiện các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải theo nội dung có sẵn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được xử lý vấn đề 24/7 mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Tham khảo: 5 lưu khi tìm dịch vụ tổng đài điện thoại cho đơn vị kinh doanh

Đối thoại tự nhiên.

Cùng với việc ứng dụng công nghệ AI, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu được những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra câu trả lời phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự uy tín, tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Đánh giá chất lượng cuộc gọi

Thương hiệu sẽ quản lý được chất lượng của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chí khác nhau nhờ chức năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng tương ứng, nâng cao chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty.

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Tạo chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, lên kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên hệ và nói chuyện theo kịch bản.

Báo cáo ghi lại chi tiết

Báo cáo được cập nhật theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được lưu giữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của doanh nghiệp.

Tham khảo:Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chí: tốc độ nói chuyện nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ giao tiếp với nhân viên, xác định độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông điệp riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, tập đoàn không cần phải tốn nhiều nhân lực và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thế chỗ các phương thức truyền thống và ngày càng được nhiều thương hiệu ứng dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ phát triển mà dịch vụ này cung cấp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.