Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số 4.0 cho doanh nghiệp

Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số có vai trò đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, ngoài ra bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chuyển đổi số còn chứa đựng vô vàn thử thách mà công ty phải đương đầu khi sử dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là cách xử lý tốt nhất dành cho tổ chức?

Giải pháp chuyển đổi số nắm vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Khách hàng hiện nay có nhiều lựa chọn khi mua hàng, do đó họ có yêu cầu rất kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Do vậy, doanh nghiệp phải có những giải pháp chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm khách hàng, song song đó nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH.

Cải thiện hiệu năng làm việc của nhân sự

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn phát triển hiệu năng làm việc của nhân viên. Bên cạnh việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang lại cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp hóa khi làm việc. Từ đó giúp nhân sự làm việc hiệu năng và gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Tự động hóa cách làm

Ứng dụng chuyển đổi số làm thay đổi quá trình hoạt động của công ty từ truyền thống sang tự động hóa. Vì thế giúp tổ chức hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tối ưu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao tổ chức cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính tất yếu

Thị trường luôn thay đổi, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Dù vậy, một yếu tố rất quan trọng đó là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ sở hữu nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Do đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, vì vậy chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những nhu cầu quan trọng để công ty có thể bứt phá và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Bắt kịp nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là với việc thị trường ngoài kia liên tục thay đổi, phải nắm bắt nhu cầu khách hàng. Nếu công ty hiểu rõ và có chiến lược lâu dài sẽ tồn tại và tăng trưởng bền vững.

Tác động của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Sự xuất hiện trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở nên một phần tất yếu và ngày càng được cải thiện để trở nên thông minh hơn. Do vậy người dùng sẽ mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Sử dụng trong doanh nghiệp

Việc ứng dụng công nghệ vào cách thức làm việc mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian. Các hoạt động như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên ứng dụng quản lý. Nhờ vậy mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao năng suất vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân sự và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả nhất hiện tại, giúp tổ chức

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Kết nối CRM giúp lưu trữ, quản lý data người dùng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Những ngành nghề áp dụng tổng đài VoIP

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall được biết đến là nhà cung cấp giải pháp Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Có được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng phát triển giải pháp, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều tính năng nổi trội hơn. Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, giảm thiểu chi phí và phát triển doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh