Dịch vụ tổng đài call center ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Rate this post

Trong xu hướng hiện tại, dịch vụ tổng đài Call Center được ứng dụng phổ biến ở nhiều công ty. Ngoài việc cắt giảm nhân sự trực tổng đài, mà còn tiết kiệm tối ưu chi phí lắp đặt đi dây vật lý. Cùng chúng tôi phân tích dịch vụ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

dịch vụ tổng đài call center
dịch vụ tổng đài call center

Dịch vụ tổng đài Call Center đóng vai trò gì?

Call Center có vai trò tất yếu trong việc phát triển kinh doanh, bán hàng. Sử dụng trong mô hình khảo sát, tiếp thị, CSKH. Ngoài ra, dịch vụ tổng đài Call Center giúp doanh nghiệp cải thiện hình ảnh thương hiệu, kết nối khách hàng một cách bền vững hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổng đài Call Center

Tối ưu dòng tiền

Nếu ứng dụng tổng đài analog, tổ chức phải chi rất nhiều chi phí cho việc lưu trữ, lắp đặt và bảo trì phần cứng. Trong khi, tổng đài cloud việc lưu trữ, lắp đặt và bảo dưỡng đều do nhà cung cấp thực hiện.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Dịch vụ tổng đài Call Center hỗ trợ tổ chức thúc đẩy lợi thế cạnh tranh vì có nhiều chức năng hỗ trợ. Một số tính năng như: Auto Call, IVR, báo cáo, quản lý cuộc gọi ra/vào, chấm điểm cuộc gọi, tự động ghi âm cuộc gọi,..

Bên cạnh đó các cuộc gọi thông qua tổng đài hiện nay đều được thực hiện trên máy tính do đó nâng cao được trải nghiệm người dùng.

Nâng cao năng suất công việc

Thông qua việc sử dụng tổng đài trên máy tính, nhà quản lý dễ dàng kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên. Do đó sẽ có chính sách thưởng phạt cũng như thiết lập chương trình đào tạo phù hợp. Nhằm tăng hiệu suất làm việc và cải tiến quy trình chăm sóc khách hàng.

nâng cao hiệu suất công việc
nâng cao hiệu suất công việc

Dịch vụ tổng đài Call Center ở đâu uy tín?

Với nhu cầu cao từ phía tổ chức, không ít đơn vị doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tổng đài tổ chức. Tuy nhiên vẫn còn một số đơn vị vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, dẫn đến quá trình vận hành chưa ổn định.

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như góp phần thúc đẩy doanh số, công ty cần tìm cho mình đơn vị uy tín, chất lượng. Vậy dịch vụ tổng đài Call Center nào tốt nhất hiện nay?

Được thành lập từ năm 2015, Công ty Cổ phần Công nghệ OMI được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp OMICall – Tổng đài thông minh đa kênh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên tại Việt Nam. Giúp tổ chức có thể quản lý, lưu trữ dữ liệu khách hàng từ các cuộc gọi. Vì thế tăng doanh thu và nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn OMICall?

Khác với điện thoại bàn analog, OMICall là tổng đài ảo ứng dụng thông qua máy tính. OMICall có những tính năng nổi trội như:

  • Giám sát – Quản lý: Quản lý nhân viên online, offline với tính năng bảng điều khiển. Người quản lý có thể theo dõi hiệu suất công việc và giao việc dễ dàng.
  • Trả lời tự động (IVR): Tính năng này hướng dẫn cho người gọi đến, tổ chức soạn sẵn bất kỳ kịch bản nào.
  • CRM – Quản lý thông tin khách hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử cuộc gọi ra/vào, ghi chú và số lần tương tác. Tính năng này giúp cho việc trao đổi với khách hàng thuận tiện hơn và tăng tỷ lệ chốt sale hơn.
  • OMI Live Talk: Khách hàng có thể video call và audio call miễn phí cho tổng đài viên, nhờ vậy tăng độ uy tín và tạo lòng tin đối với người dùng.
  • Chấm điểm cuộc gọi: Nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, tổng đài OMICall có thể chấm điểm cho mọi cuộc gọi thông qua giọng nói và cảm xúc.
  • Phân phối cuộc gọi: Tự động điều hướng cuộc gọi đến sale gần nhất, luân chuyển cuộc gọi đến từng bộ phận chuyên môn, tiếp nhận và xử lý thông tin, chia máy nhánh và cho phép khách hàng bấm phím để gặp trực tiếp.

Tạm kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong Quý Khách hàng sẽ hiểu hơn về dịch vụ tổng đài Call Center và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh đa kênh OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh